Blog: Hirsch Duke 11
by WoodrowHunt

Hirsch Duke 11

Hirsch Duke 11 là mẫu dây da đa năng đến từ thương hiệu Hirsch với hàng loạt điểm cộng tuyệt vời.

Date:   7/23/2022 3:48:40 PM   ( 4 mon ) ... viewed 78 times

Hirsch Duke 11 là mẫu dây da đa năng đến từ thương hiệu Hirsch với hàng loạt điểm cộng tuyệt vời. Vừa cuốn hút với vẻ ngoài ấn tượng, thiết kế lại trang bị những tính năng vượt trội và chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng. Bạn sẽ có thêm một người bạn đồng hành đa năng khi lựa chọn phụ kiện lần này. Bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều sẽ giúp bạn t́m hiểu thông tin cụ thể hơn về phiên bản nhé.
Thiết kế tổng quan của Hirsch Duke 11
   XEM THÊM ▶▶▶ cac loai day dong ho
☀ Sản phẩm ứng dụng những công nghệ tiên tiến được hăng Hirsch sáng tạo ra và sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị nhất. Đặc biệt, Hirsch Duke 11 sở hữu mức độ chống nước ổn định cũng như hạn chế mùi hôi ở mức tuyệt vời nhất.
☀ Tiếp đó, thiết kế chuẩn bị 3 kích cỡ: cỡ trung b́nh (Size M) – 110mm / 70mm, cỡ dài (Size L) – 120mm / 80mm và size XL – 120mm / 100mm nên bạn sẽ lựa chọn được phụ kiện tạo cảm giác thoải mái cho tay đeo khách hàng.

Hirsch Duke 11
Chất liệu
☀ Tận dụng chất liệu chủ đạo là da thật 100%, Hirsch Duke 11 đặc biệt cứng cáp và chống chịu lại được nhiều áp lực do tác động xung quanh. Đây cũng là yếu tố góp phần đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhất cho sản phẩm.
☀ Tiếp đó, thiết kế trang bị kỹ thuật thuộc da không thấm Hydrophobic để hạn chế các trường hợp thấm nước hay bám mùi vẫn thường xảy ra ở mẫu mă. ☀ Điều này giúp chúng ta dùng được dây da trong nhiều môi trường khác nhau.
☀ Bên cạnh đó, Hirsch Duke 11 ứng dụng kỹ thuật ép nhiệt Hirsch Rembordé độc quyền được chính hăng Hirsch phát minh. Đó chính là lư do phiên bản có tính kết dính cao, ít bị bong tróc v́ ảnh hưởng ngoại cảnh.
☀ Từ thành phần cho đến công nghệ cấu thành phụ kiện đều cực kỳ ấn tượng và được đánh giá rất cao nên mọi người cứ an tâm về tuổi thọ của sản phẩm nhé.
Kiểu dáng
   T̀M HIỂU NGAY ▶▶▶ TOP 12 nơi thay dây da đồng hồ Versace chính hăng, uy tín
☀ Được tô điểm bằng những họa tiết vân cá sấu bày trí một cách tinh tế trên lớp da tự nhiên một cách đẹp mắt, Hirsch Duke 11 nhanh chóng chiếm được trái tim người dùng.
☀ Đồng thời, thương hiệu c̣n chuẩn bị những đường chỉ may đơn giản và đầy tỉ mỉ để tô điểm cho vẻ ngoài dây da thêm phần cuốn hút hơn.
☀ Không chỉ vậy, Hirsch Duke 11 c̣n trang bị một chốt khóa bằng kim loại cứng cáp với mục đích hoàn thiện ngoại h́nh cũng như giúp mọi người dễ thay đổi kích cỡ dây đeo thường xuyên nhất.

Ngoại h́nh bắt mắt và đậm chất thời trang của Hirsch Duke 11 rất được ḷng công chúng
Màu sắc
☀ Hirsch Duke 11 chuẩn bị gam màu đen để tô điểm cho mẫu mă hấp dẫn hơn và sang trọng, bắt đúng gu thẩm mỹ thị chúng hiện nay.
☀ Yếu tố màu sắc trên có mức độ trung tính cực cao, dễ kết hợp cùng đa dạng phong cách và phụ kiện lần này chắc chắn sẽ chinh phục được rất nhiều “concept” thời trang khác nhau.
Phong cách
☀ Mang đậm phong cách hiện đại và toát lên khí chất sang trọng rất riêng, Hirsch Duke 11 cực kỳ phù hợp với những tín đồ yêu đồng hồ dây da. Mọi cứ an tâm dùng thiết kế để làm mới diện mạo hằng ngày của ḿnh nhé.
   CLICK XEM >>> https://saostar.vn/danh-gia-huong-dan/thay-day-dong-ho-g-shock-o-dau-zin-gia-bao-nhieu-5580019.html
Cách sử dụng phụ kiện
☀ Nếu bạn muốn bảo quản tuổi thọ lâu dài nhất cho dây da Hirsch Duke 11 th́ cần tránh đặt nó trong môi trường nước quá lâu cũng như thường xuyên vệ sinh sản phẩm bằng các thao tác đơn giản và nhẹ nhàng đấy.
Tổng kết
☀ Hiện tại, Hirsch Duke 11 đang được bán ra tại Đồng Hồ Hải Triều với mức giá hợp lư. Bạn sẽ có thêm một phụ kiện cực kỳ ưng ư và chất lượng khi lựa chọn thiết kế lần này. V́ thế, mọi người nhất định đừng quên tham khảo cũng như mua sản phẩm nhé.

TVMHUONG - NTHNam - HCHAU

Add This Entry To Your CureZone Favorites!

Print this page
Email this page
DISCLAIMER / WARNING   Alert Webmaster


CureZone Newsletter is distributed in partnership with https://www.netatlantic.com


Contact Us - Advertise - Stats

Copyright 1999 - 2022  curezone.com

0.250 sec, (2)

Back to blog!
 
Add Blog To Favorites!
 
Add This Entry To Favorites!

Blog Entries (1 of 1):
Hirsch Duke 11  4 mon

Similar Blogs (10 of 185):
Premium Blog  by anneetyner  3 h
Top five Dentistry …  by LiamJonh225  5 d
curtcobane  by michaelchain  5 d
Has it Really Been …  by exposure  6 d
What is the Best Me…  by Afzal Khan  9 d
lopepaz  by michaelchain  11 d
joannlaura  by michaelchain  11 d
What is KYC?  by Dave43  13 d
What is the Interne…  by LiamJonh225  14 d
khazlambar  by michaelchain  21 d
All Blogs (1,019)

Back to blog!
 

Lugol’s Iodine Free S&H
J.Crow’s® Lugol’s Iodine Solution. Restore lost reserves.New lower prices!
Hulda Clark Cleanses