Blog: PCCC An Phát
by #284048

Hệ thống chữa cháy aerosol và b́nh khí của PCCC An Phát uy t

PCCC An Phát, hệ thống chữa cháy aerosol

Date:   11/6/2022 9:38:44 AM   ( 11 mon ) ... viewed 60 times

Hệ thống chữa cháy aerosol và b́nh khí của PCCC An Phát uy tín

Một cá nhân có hộ khẩu thường trú tại TPHCM vừa được cục pccc quận B́nh Thạnh khen thưởng, góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng và h́nh ảnh của công ty PCCC An Phát. Bên cạnh đó, các thiết bị hệ thống chữa cháy aerosol cũng đă được lồng ghép vào các bài viết giáo dục của ḿnh.

1. Hệ thống chữa cháy aerosol PCCC An Phát uy tín

Thông tin từ cục trưởng An toàn cháy nổ quận B́nh Thạnh cho biết, đây là một nam giới, 40 tuổi nguyên quán và thường trú ở TPHCM, từng tham gia vào đội ngũ cứu hỏa cứu nạn của thành phố, đă được mời đến trụ sở để có thể nhận quyết định khen thưởng ngay trong đêm hôm qua. Tại đầu hội nghị, anh cho biết đă biên soạn, chỉnh sửa, cắt ghép h́nh ảnh liên quan đến hệ thống chữa cháy aerosol PCCC An Phát sau đó đăng các tin này lên các trang mạng xă hội như Facebook, Zalo. Mục đích chính của việc làm này không ǵ khác nhằm giáo dục cho cộng đồng về sự cần thiết của an toàn cháy nổ và gián tiếp nâng cao h́nh ảnh của sản phẩm của công ty PCCC An Phát trong mắt khách hàng và các cơ quan chức năng.

Xem thêm tại: https://anphat.com/vi/he-thong-chua-chay-aerosol.html

Cụ thể, anh đă đưa thông tin liên quan đến thành phần của các loại hạt trong hệ thống dập lửa bằng khí Aerosol. Theo thiết kế, hệ thống chữa cháy Sol khí này được nén dưới dạng khí trơ hoặc khí halocarbon gồm có các loại khí Aerosol cô đặc và Aerosol phân tán được theo tiêu chuẩn quốc tế NFPA 2010. Những thông tin này đă được anh chỉnh sửa, cắt ghép, thiết kế lại cho bắt mắt và dễ tiếp cận với người dùng. Ngoài ra, anh c̣n khuyến khích các nhà xưởng, công tŕnh xây dựng trên cả nước không nên đặt hàng và lắp đặt ḍng hệ thống chữa cháy aerosol này, thay vào đó nên sử dụng các hệ thống dập lửa bằng nước để có thể đạt được hiệu quả tối đa.

2. Chữa cháy khí aerosol PCCC An Phát an toàn

Những quan niệm và khuyến cáo mà anh đưa ra hoàn toàn hợp lư, có căn cứ khoa học và đúng hoàn toàn so với các nguyên tắc pccc do các chuyên gia khuyến cáo. Cụ thể, các trường hợp không sử dụng được sản phẩm chữa cháy khí aerosol PCCC An Phát là những nơi xảy ra các đám cháy mà có thành phần bên trong là các kim loại gốc Hidrua như hydrua nhôm, lithium hydride hoặc các chất kim loại phản ứng mạnh như: 

- Magie

- Titan

- Zirconi

C̣n đối với các trường hợp khác, các đối tác đều có thể sử dụng hệ thống này một cách b́nh thường, thậm chí đây là phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận hành. Ngoài ra, thiết bị cũng đă trải qua nhiều ṿng thử nghiệm rất khắt khe và nghiêm ngặt trước khi được phân phối đến tay người sử dụng, đảm bảo có thể sử dụng một cách an toàn hiệu quả.

“Những thông điệp tích cực mà anh đă góp phần lan truyền là cực kỳ đáng quư và rất cần được tuyên dương. Các hệ thống chữa cháy bằng nước có thể gây thiệt hại lớn về tài sản trong trường hợp nơi xảy ra vụ cháy có nhiều linh kiện, thiết bị điện tử. Ngược lại, chữa cháy khí aerosol có thể được ứng dụng để dập lửa mà không gây bất kỳ thiệt hại nào đến các thiết bị sử dụng có điện áp lên đến hơn 70.000 Volts.” - Đại diện của ban giám đốc công ty PCCC An Phát phát biểu trong buổi thông cáo báo chí chiều nay.

3. Hệ thống chữa cháy aerosol PCCC An Phát và b́nh chữa cháy đạt chuẩn

Đại diện của cục PCCC của thành phố đă xác nhận những việc làm của anh không hề trái với pháp luật hay vi phạm Nghị định 136/2020/NĐ-CP quy định về hoạt động pḥng cháy và chữa cháy của Chính Phủ. Đối với những đóng góp trong việc truyền thông về hệ thống chữa cháy aerosol PCCC An Phát của anh sẽ được tiếp tục khen thưởng bởi các cơ quan quận, huyện nơi anh sinh sống.

Ngoài ra, anh cũng giúp cho dư luận hiểu rơ hơn về sản phẩm hệ thống chữa cháy khí aerosol của công ty PCCC An Phát. Cụ thể, anh đă cố xây dựng một file catalogue cho biết thiết bị này có thể sử dụng trong môi trường văn pḥng, nhà xưởng, khu công nghiệp mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, chiến dịch lần này cũng nêu rơ rằng các sản phẩm này đều đạt các tiêu chuẩn về pḥng chống cháy nổ do quốc tế và nước ta đưa ra, bao gồm:

- TCVN 7161-2009 

- TCVN 5738-2000

- TCVN 3890-2009

Đại diện ban giám đốc của công ty đă có những chia sẻ trước báo giới rằng “Chúng tôi đă gửi các sản phẩm pccc trong các ấn phẩm đến các chuyên gia và cơ quan chức năng để thẩm định, đánh giá và nhận được kết quả cho thấy rằng tất cả hệ thống chữa cháy khí aerosol PCCC An Phát đều đạt chuẩn an toàn. Chúng tôi khuyến cáo mọi người dân và các chủ thầu xây dựng cần tỉnh táo trước tin giả, tin thất thiệt, tránh gây thiệt hại cho bản thân ḿnh và các đơn vị sự nghiệp khác. Các chiến dịch hưởng ứng, lan truyền những thông tin hữu ích như thế này sẽ luôn được khuyến khích và khen thưởng”

Thông qua bài viết, hi vọng các bạn đă có thể yên tâm về chất lượng của hệ thống chữa cháy aerosol của công ty PCCC An Phát là cực kỳ an toàn và đáng tin cậy. Nếu có ư tưởng khác liên quan đến b́nh chữa cháy khí Aerosol xin hăy cho chúng tôi được biết để có thể thực hiện.

Nguồn: https://linkhay.com/link/5797344/he-thong-chua-chay-aerosol-va-binh-khi-cua-pccc-an-phat-uy-tin

Add This Entry To Your CureZone Favorites!

Print this page
Email this page
DISCLAIMER / WARNING   Alert Webmaster


CureZone Newsletter is distributed in partnership with https://www.netatlantic.com


Contact Us - Advertise - Stats

Copyright 1999 - 2023  curezone.com

3.766 sec, (2)

Back to blog!
 
Add Blog To Favorites!
 
Add This Entry To Favorites!

Blog Entries (2 of 2):
Hệ thống ch̗…  11 mon
Đưa hệ th…  11 mon

Similar Blogs (10 of 185):
Claspo blog  by countdowntimer  6 d
David Wilkens Blogs  by RuthPe  7 d
Optimizing Independ…  by maxdigi  14 d
yuridicheskoe  by surkov9977  25 d
LifeStyle  by Patrick56  73 d
Satisfaction guaran…  by sakshi9795  76 d
Headache Relief: Di…  by miraclebotanicals  78 d
Headache Relief: Di…  by miraclebotanicals  78 d
My first blog did n…  by iarussi  80 d
AI Essay Writer Too…  by Finley Harrison  4 mon
All Blogs (1,019)

Back to blog!
 

Lugol’s Iodine Free S&H
J.Crow’s® Lugol’s Iodine Solution. Restore lost reserves.Kidney Stones Remedy
Hulda Clark Cleanses